Nổi bật tuần qua: Bé trai suýt phải trả giá đắt vì sang đường bất cẩn

Bé trai đi xe đạp sang đường mà không quan sát phía sau, suýt phải trả giá bằng cả mạng sống, đồng thời gây tai nạn cho các xe đi sau. Đó là một trong những khoảnh khắc giao thông nổi bật tuần qua.

Bé trai suýt trả giá vì sang đường bất cẩn, gây họa cho xe đi phía sau

Bé trai đi xe đạp băng sang đường mà không quan sát phía sau, buộc chiếc xe tải đang lao đến phải phanh gấp để tránh. Tuy nhiên, chiếc xe CX-5 đi ngay sau xe tải đã không kịp xử lý, dẫn đến va chạm.

Ô tô gặp nạn vì tài xế phóng nhanh trong đêm tối

Đoạn đường tối khiến tầm nhìn bị hạn chế, tài xế chiếc ô tô vẫn di chuyển với tốc độ cao, khi gặp đoạn đường cua đã không kịp thời xử lý nên dẫn đến tai nạn. Sự việc được camera hành trình ghi lại tại Trung Quốc.

Tài xế xe tải đánh lái gấp, chấp nhận gặp nạn để tránh xe máy bị ngã

Khi thấy 2 người đi xe máy bị trượt ngã ngay trước mũi xe, tài xế chiếc xe tải đã đánh lái gấp, chấp nhận để cho chiếc xe tải lao xuống vệ đường, nhưng đã cứu được mạng 2 người bị ngã.

Xe máy gặp nạn vì chạy luồn lách, tạt đầu ô tô

Đoạn đường có đông phương tiện, người điều khiển xe máy vẫn luồn lách, vô tình tạo nên tình huống tạt đầu ô tô dẫn đến va chạm. Tình huống va chạm giao thông xảy ra trên địa bàn quận Phú Nhuận, TPHCM.

Quan sát cẩn thận, người đi xe máy vẫn gặp tai nạn khi sang đường

Dù đã dừng xe để quan sát cẩn thận phía sau và sang đường một cách chậm rãi, người đàn ông đi xe máy vẫn gặp phải tai nạn bất ngờ khi đang chuyển hướng sang đường.

Suýt gặp tai nạn nguy hiểm vì lốp xe vô chủ bất ngờ xuất hiện trên cao tốc

Chiếc ô tô đang di chuyển với tốc độ cao trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thì tài xế bất ngờ phát hiện một chiếc lốp xe nằm giữa đường, buộc người này phải đánh lái gấp để tránh.

Tình huống đánh lái gấp ở tốc độ cao may mắn không gây ra tai nạn.

Tài xế hoảng loạn sau va chạm khiến chiếc xe trở nên mất kiểm soát

Sau khi gây ra va chạm với chiếc ô tô đậu ven đường, tài xế chiếc xe SUV dường như đã hoảng loạn đạp nhầm chân ga và cài nhầm số, khiến chiếc xe trở nên mất kiểm soát.

Tài xế nghi buồn ngủ, ô tô bất ngờ lao vào dải phân cách trên cao tốc

Chiếc ô tô đang di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bất ngờ bị mất lái rồi lao vào dải phân cách cứng giữa đường. May mắn tình huống không khiến cho ô tô bị lật cũng như không gây ra va quệt với các phương tiện khác.

Nhiều khả năng, tài xế chiếc ô tô đã ngủ gật trong tình huống này.

Phóng nhanh qua ngã tư, thanh niên đi xe máy hạ gục cùng lúc 2 người

Nam thanh niên điều khiển xe máy tốc độ cao lao qua ngã tư đã gây ra va chạm cùng lúc với 2 người đi xe máy khác, khiến cả 3 bị ngã ra đường.

Xe máy kẹp 3 phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn cho xe đi ngược chiều

Thanh niên điều khiển xe máy kẹp 3, di chuyển với tốc độ nhanh đã lấn làn để vượt chiếc xe tải cùng chiều, gây ra tình huống va chạm đối đầu với người đi đúng phần đường. Vụ tai nạn may mắn không gây thiệt hại về người.

Nguồn: Dân trí.

Liên hệ đặt tool Crawl data website: https://zalo.me/0981890063

Đăng nhận xét

Tin liên quan


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

  • zalo pay
  • visa
  • master card
  • vietcombank
  • vietinbank
  • bidvbank
  • sacombank
  • eximbank
  • scbbank
  • vietcapitalbank