Nổi bật tuần qua: Ô tô lao vào nhà dân để tránh nữ sinh sang đường

Tài xế xe khách 16 chỗ đã buộc phải đánh lái gấp để tránh một nữ sinh chạy xe máy điện băng sang đường. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.

Xe khách lao vào cửa hàng ven đường vì tài xế đánh lái gấp tránh nữ sinh

Tài xế chiếc xe khách 16 chỗ đã buộc phải đánh lái gấp để tránh một nữ sinh chạy xe máy điện băng sang đường, hậu quả khiến chiếc xe lao vào một cửa hàng ven đường.

Sự việc xảy ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. May mắn không gây thiệt hại về người.

Xe tải ngang nhiên quay đầu ngay giữa cầu gây bức xúc

Dù xe có kích thước lớn, tài xế chiếc xe tải vẫn ngang nhiên quay đầu xe ngay giữa cầu, gây ùn tắc giao thông. Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình quay đầu xe, chiếc xe tải còn làm hư hỏng lan can trên cầu.

Xe lôi chạy ngược chiều tốc độ cao gây tai nạn cho người đi đường

Dù đi vào làn đường ngược chiều, người điều khiển chiếc xe lôi vẫn di chuyển với tốc độ cao, khi gặp người phụ nữ chạy xe máy sang đường đã không kịp thời xử lý gây ra va chạm.

Thanh niên gặp tai nạn đau đớn vì chạy xe máy vào làn ô tô

Dù đã được phân làn cụ thể, thanh niên đầu trần vẫn điều khiển xe máy đi vào làn ô tô để rồi phải lĩnh một bài học đầy đau đớn.

Lao nhanh qua vòng xuyến, xe ben gây tai nạn cho xe tải

Dù di chuyển đến đoạn vòng xuyến và bị một xe khác đi cùng chiều che khuất tầm nhìn, tài xế chiếc xe ben vẫn di chuyển với tốc độ nhanh gây ra tai nạn cho một xe tải đang ra khỏi vòng xuyến.

Vụ tai nạn giao thông được camera giám sát ghi lại tại đường tránh thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Tình huống va chạm mạnh vì không giảm tốc độ khi qua ngã tư

Giảm tốc độ để quan sát khi qua các đoạn đường giao nhau là điều bắt buộc phải làm của người tham gia giao thông, tuy nhiên, tài xế chiếc ô tô tải và người đàn ông đi xe máy đã quên mất điều này. Do vậy, va chạm giao thông là điều không thể tránh khỏi.

Đổ dốc, ôm cua tốc độ cao, thanh niên ngã văng khỏi đường đèo

Nam thanh niên điều khiển xe máy đổ dốc đèo tốc độ cao, khi đến đoạn đường cua đã không thể xử lý nên tông vào hộ lan và ngã văng khỏi đường đèo. May mắn, thanh niên chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn này.

Tài xế điều khiển ô tô kiểu khó hiểu khiến các xe khác gặp tai nạn liên hoàn

Dù đoạn đường có vạch kẻ liền, tài xế chiếc Mazda 3 vẫn có tình huống điều khiển xe sang đường hết sức khó hiểu khiến chiếc xe tải phải phanh gấp để tránh, dẫn đến một vụ tai nạn liên hoàn cho các xe đi sau.

Xe ben phanh cháy đường để tránh thanh niên đi xe máy điện

Thanh niên điều khiển xe đạp điện qua ngã ba mà không giảm tốc độ, buộc tài xế chiếc xe ben phải phanh cháy đường mới tránh được một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Nguồn: Dân trí.

Đăng nhận xét

Tin liên quan


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

  • zalo pay
  • visa
  • master card
  • vietcombank
  • vietinbank
  • bidvbank
  • sacombank
  • eximbank
  • scbbank
  • vietcapitalbank