Nổi bật tuần qua: Tình huống hy hữu xe máy ngã đồng loạt trên đường đèo

Đường mưa trơn trượt khiến nhóm người đi xe máy trượt ngã đồng loạt trên đèo. Đoạn clip ghi lại tình huống hy hữu này là một trong những khoảnh khắc giao thông nổi bật tuần qua.

Đường mưa trơn trượt khiến hàng loạt xe máy trượt ngã trên đèo

Khi thấy chiếc xe tải đi phía trước bị trượt bánh trên đường mưa trơn trượt, những người đi xe máy phía sau có thể đã phanh gấp, khiến tất cả đều bị trượt ngã. May mắn ô tô đi ngay phía sau đã kịp thời tránh, không tông vào những người bị ngã xuống đường.

Tình huống giao thông hy hữu xảy ra trên đèo Đá Trắng, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Tài xế xe container dùng đèn xi-nhan để ra hiệu giúp xe sau vượt an toàn

Nhiều người điều khiển xe siêu trường, siêu trọng sử dụng đèn xi-nhan để thông báo cho những xe đi sau thời điểm phù hợp để vượt, nhất là ở những đoạn đường hẹp hoặc đường đèo quanh co, khuất tầm nhìn.

Những người tham gia giao thông nên quan sát kỹ đèn xi-nhan từ những xe đi trước để biết thời điểm vượt an toàn.

Ô tô lấn làn gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

Sau khi lấn làn, gây ra va chạm với một ô tô chạy ngược chiều, tài xế chiếc Honda CR-V đã tìm cách lái xe rời đi như không có chuyện gì xảy ra. Trên mạng xã hội, một số ý kiến cho rằng tài xế chiếc Honda CR-V đã ngủ gật hoặc sử dụng rượu, bia nên dẫn đến tình huống va chạm này.

Tài xế lĩnh hậu quả vì lách vào khe hẹp để vượt ẩu

Tài xế chiếc Mazda CX-5 lách vào khe hẹp để vượt, gây ra va quệt với chiếc xe tải đi cùng chiều khiến cả xe tải lẫn chính chiếc CX-5 bị hư hỏng.

Tài xế xe Đức với màn tạt đầu, lách vào chỗ hẹp hết sức nguy hiểm

Tài xế chiếc xe thương hiệu Đức Volkswagen đã có tình huống chuyển hướng đột ngột, tạt đầu và lách vào khoảng trống giữa các xe đi cùng chiều hết sức nguy hiểm.

Xe container mất lái nghi vì nổ lốp, tông hàng loạt xe máy

Chiếc container đang di chuyển trên đường dẫn lên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, thuộc địa phận thành phố Thủ Đức đã bất ngờ tông sập dải phân cách và lao sang làn đường dành cho xe máy. Tình huống này nghi do nổ lốp.

Vụ tai nạn khiến 3 người đi xe máy bị thương và một đoạn dài dải phân cách bị san phẳng.

Xe tải gặp nạn vì đi quá sát lề đường

Chiếc xe tải lấn qua làn bên phải để vượt, vô tình đi quá sát lề đường khiến phần thùng xe va chạm vào một thân cây bị nghiêng ra ngoài. Hậu quả phần thùng của xe tải bị hư hỏng sau tình huống va chạm mạnh.

Sự việc được camera hành trình trên ô tô ghi lại trên phố Lê Hồng Phong, Hà Nội.

Ôm cua tốc độ cao, người đàn ông đi xe máy lao vào dải phân cách

Dù đi đến đoạn đường cua, người đàn ông vẫn điều khiển xe máy lao đi với tốc độ cao nên không kịp xử lý tình huống, khiến cả người và xe tông vào dải phân cách rồi ngã văng ra đường bất tỉnh.

Tài xế xử lý đầy khó hiểu khiến ô tô lao thẳng xuống mương nước ven đường

Tài xế chiếc xe khách khi di chuyển qua ngã tư đã đột ngột tăng tốc khiến chiếc ô tô lao thẳng xuống mương nước ven đường. Khi sự việc xảy ra chỉ có tài xế trên xe và người này chỉ bị thương nhẹ.

Tài xế chiếc xe khách cho biết mình dự định đạp chân phanh khi xe đang chuyển hướng, nhưng vô tình đạp mạnh vào chân ga khiến chiếc xe lao vọt đi. Sự việc được camera giám sát ghi lại tại Trung Quốc.

Khoảnh khắc lốp xe đầu kéo phát nổ như bom

Chiếc xe đầu kéo đang quay đầu thì bất ngờ lốp sau phát nổ, tạo ra tiếng động lớn như bom. May mắn không có người và phương tiện nào đi gần, nếu không áp lực do lốp xe nổ gây ra có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Nguồn: Dân trí

Đăng nhận xét

Tin liên quan


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

  • zalo pay
  • visa
  • master card
  • vietcombank
  • vietinbank
  • bidvbank
  • sacombank
  • eximbank
  • scbbank
  • vietcapitalbank